Thông cáo từ tập đoàn Sebapharma

Boppard, Đức -Ngày 02 tháng 5 năm 2016.Một thông tin thật đáng buồn khi Sebapharma GmbH & Co. KG tuyên bố Tiến sĩ Dr. med. Heinz Maurerqua đời tại Boppard, Đức, vào ngày 22 tháng 4 năm 2016 ở tuổi 94 . Ông để lại vợ, ba con và nhiều cháu .

Tầm nhìn và bước đi tiên phong của Tiến sĩ – Bác sĩ Heinz Maurer

Dựa vào những hiểu biết khoa học về da , là một Tiến sĩ – bác sĩ trẻ tại Bệnh viện đại học Bonn, Đức, Tiến sĩ med. Heinz Maurer đã thử nghiệm các tác động tích cực của chất hoạt động bềmặt có tínhaxit,  khi rửa cho người có làn da nhạy cảm. Thông qua các kết quả kiểm tra dương tính, tiến sĩ med. Heinz Maurer đ ãđi đến kết luận rằng các sản phẩm tẩy rửa có tính kiềm cao như xà phòng truyền thống  (pH>7) sẽ phá hủy hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

Đây là  khởi đầu cho nhiều năm tìm kiếm các sản phẩm làm sạch và chăm sóc có thể được điều chỉnh tới giá trị pH tự nhiên 5.5 của da khỏe mạnh.Năm 1967, Tiến sĩ Heiz Maurer đã tiếp thị thành công  ý tưởng của mình . Xà phòng đầu tiên “xà phòng mà không chứa xà phòng“, một thanh làm sạch dựa trên chất hoạt động  bề mặt có độ pH tự nhiên, với độ pH là 5.5  đã được đưa vào sản xuất và trở thành công thức thành công . Ý tưởng sản phẩm dược phẩm của Tiến sĩ Maurer đã được các bác sỹ da liễu công nhận và được phổ biến rộng rãi tại các hiệu thuốc và Bệnh viện da liễu và từ đó lệnh cấm sử dụng xà phòng đã được dỡ bỏ . Drmed . Heinz Maurer đã tạo ra thị trường làm sạch da và chăm sóc cơ thể có pH cân bằng lý tưởng nhất cho da,  giúp cho làn da luôn khỏe mạnh.

Triết lý của công ty là “Khoa học cho làn da khỏe mạnh”, phòng nghiên cứu và phát triển của Công ty là một phần quan trọng trong sự phát triển liên tục của các sản phẩm sáng tạo cho da và chăm sóc cơ thể. Năm 1983, Tiến sĩ Maurer thành lập Tập đoàn Sebapharma GmbH & Co. KG, một công ty tiếp thị riêng biệt kết hợp các công ty con Herzpunkt Pharma, Maurer Pharma và Sebamat Chemie GmbH Từ thanh làm sạch kháng khuẩn thanh lọc không có xà phòng dành cho da chàm, làn da trở nên hoàn chỉnh và phạm vi chăm sóc khoa học cho làn da đã tiến bộ rõ rệt .Hiện tại Sebapharma GmbH & Co. KG là một công ty hoạt động trên toàn cầu với khoảng 200 nhà khoa học đang cống hiến và hơn 100 sản phẩm chăm sóc da đã có mặt tại hơn 80 quốc gia. Ban lãnh đạo côn g ty và tất cả nhân viên của Sebapharma GmbH & Co. KG đảm bảo sự kế nghiệp từ ông. một thương hiệu và sản phẩm mà ông tâm huyết cả đời để xây dựng .

1488060_2_popup_9165705-1

Một doanh nhân làm việc với cả trái tim mình .
Là người sáng lập tập đoàn Dược phẩm hàng đầu tại Đức  Sebapharma,  Tiến sĩ, Bác sĩ Dr. med. Heinz Maurer đã gắn bó sâu sắc với TP Boppard cổ xưa, Đức, trong nhiều thập kỷ. Vì vậy, ông cùng với gia đình thường xuyên dành riêng cho các dự án văn hoá, xã hội và kinh tế ở vùng Trung Rhine và liên tục hỗ trợ cơ sở hạ tầng khu vực với sự đóng góp vô cùng hào phóng . Gần đây nhất là vào đầu năm 2016, khi ông tặng một khoản tiền 6 con số cho Bệnh viện Cộng đồng Central Rains và nhà ở Belgrano ở Boppard, Đức để duy trì và khôi phục các phòng ban riêng lẻ.
(Đám tang cũng vô cùng giản dị chỉ diễn ra với sự có mặt của gia đình ông và các cộng sự ).