Ngày 15/10 vừa qua, tại Trường Đại Học Ngoại Thương cơ sở HCM, Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Sebamed đã đồng hành cùng Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện và Phát thanh FTU Zone tổ chức thành công Vòng 1 của Chương trình Tuyển thành viên Gen 15.

 

 

Ngày Truyền thống Trường Đại học Ngoại thương – FTU’S DAY là một sự kiện thường niên quan trọng với quy mô lớn nhất tại Trường Đại học Ngoại thương. Đây là dịp để giảng viên, viên chức và tất cả các thế hệ sinh viên từ Cựu Sinh viên, Sinh viên đến Tân Sinh viên cùng sum họp để tạo nên những khoảnh khắc đậm “chất Ngoại thương” nhất thông qua chuỗi các hoạt động đa dạng và đặc sắc. Ngoài ra, FTU’S DAY còn là cơ hội để sinh viên gặp gỡ, kết nối, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ đó ngày càng hoàn thiện bản thân.

 

 

FTU’S DAY 2023 mang chủ đề FTU IMPRINT cùng thông điệp “From Innovaton to Integration”, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong suốt chặng đường hình thành và không ngừng nỗ lực phát triển, kỷ niệm 63 năm thành lập Trường Đại học Ngoại thương và 30 năm thành lập Cơ sở II Đại học Ngoại thương tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình diễn ra với rất nhiều hoạt động bổ ích. Cùng sebamed ngắm hình các khoảnh khắc đáng yêu của các bạn sinh viên tại ngày hội FTU’S DAY’ nhé!