Tháng 12 này, Sebamed mang đến ưu đãi đặc sắc chỉ dành riêng cho hội chị em! Nhanh tay mua hàng chuẩn Đức với số lượng có hạn nhé chị em ơi!

Thời gian: Tháng 12/2022.
Chi tiết chương trình: Mua 01 chai Dung dịch vệ sinh phụ nữ Sebamed pH3.8 (200ml) tặng ngay 01 thỏi son dưỡng môi Sebamed (màu ngẫu nhiên).
Áp dụng: Trang mua hàng chính thức của Sebamed Việt Nam (website, Shopee, Lazada, Tiki), các chuỗi nhà thuốc, đại lý chính thức của Sebamed trên toàn quốc.

Hiện nay, nhiều chị em phụ nữ vẫn chưa thật sự quan tâm quá nhiều đến việc chăm sóc phụ khoa. Đối với việc dùng sản phẩm như dung dịch vệ sinh phụ nữ còn khiến nhiều chị em ái ngại.

Vấn đề chăm sóc phụ khoa ở phụ nữ

Thế nhưng chị em mình có biết, theo một khảo sát tại Bệnh viện Trung ương Huế, có hơn 60% phụ nữ miền Trung gặp phải các vấn đề phụ khoa. Nhiều người thậm chí còn mắc các tình trạng viêm nhiễm. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của chị em.

Do đó, việc chăm sóc phụ khoa là điều rất quan trọng với phụ nữ. Vệ sinh và phòng ngừa các bệnh lý phụ khoa cho “cô bé” bằng sản phẩm uy tín là điều chị em nên lưu tâm từ hôm nay.

Tại sao chị em nên chọn Dung dịch vệ sinh phụ nữ Sebamed pH3.8?

  • Cam kết pH3.8 lý tưởng cho vùng âm đạo mà không phải thương hiệu nào cũng dám đảm bảo.
  • 100% không kiềm, an toàn dịu nhẹ để làm sạch “cô bé” mỗi ngày.
  • Thành phần thiên nhiên lành tính từ lô hội, cúc la mã,…
  • Được kiểm nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Phụ sản hàng đầu CHLB Đức.

Mua Dung dịch vệ sinh 200ml tặng son dưỡng

Bên cạnh đó, Sebamed mang đến cho bạn siêu phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng chính là Son dưỡng môi. Đôi môi của chị em cũng nên được nâng niu một cách đầy tinh tế với bộ sưu tập son dưỡng chống nắng gồm 3 màu: không màu, hồng dâu, đỏ cherry. Chương trình áp dụng tặng ngẫu nhiên 1 trong 2 màu son là hồng dâu và đỏ cherry.

Son dưỡng chống nắng Sebamed

Chị em còn chờ gì mà không tham gia ngay chương trình ưu đãi cực hot của Sebamed trong tháng 12 này! Ghé ngay các trang bán hàng chính thức của Sebamed để mua sắm online. Hoặc chị em có thể đến mua trực tiếp tại các chuỗi nhà thuốc, các đại lý phân phối chính thức của Sebamed trên toàn quốc nhé.

Thông tin thương hiệu Sebamed

Sebamed là thương hiệu Dược Mỹ phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da cho cả gia đình; thuộc tập đoàn Sebapharma, Đức. Ra đời từ những năm 1950 với hơn 120 công trình nghiên cứu; kiểm nghiệm da liễu và kiểm nghiệm lâm sàng. Sebamed đã khẳng định giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm và uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

*Tất cả dòng Dược Mỹ phẩm Sebamed đều được Chứng nhận Da liễu và Kiểm nghiệm lâm sàng.