SEBAPHARMA GMBH & CO. KG


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Dr. Heinz Maurer – Người sáng lập thương hiệu Dược mỹ phẩm Sebamed

Trong phòng mạch Da liễu của trường Đại học Born, tại Đức, Bác sĩ Heinz Maurer đã tận mắt chứng kiến sự đau đớn của nhiều bệnh nhân mắc bệnh da liễu, đặc biệt là bệnh chàm – căn bệnh không được phép sử dụng xà phòng. Xà phòng bị cấm sử dụng trong bệnh viện, các bệnh nhân đau đớn, có người đã tự sát vì không chịu nỗi cơn đau. Hình ảnh này đã thôi thúc ông tìm cách giúp đỡ các bệnh nhân này để cải thiện cuộc sống của họ.

Nhiều cuộc nghiên cứu được tiến hành, và cuối những năm 1950, chiếc bánh xà phòng đầu tiên đã ra đời, phù hợp cho những bênh nhân da liễu với pH5.5, bảo vệ lớp vỏ axit của làn da.Bằng thành công của chiếc bánh xà phòng đầu tiên, ông đã tiến hành tiếp sau đó hàng loạt các thí nghiệm khác về da và trở thành người đi tiên phong trong chăm sóc cho các bệnh nhân da liễu.

Tiến sĩ, bác sĩ Heinz Maurer đã thành lập công ty Sebapharma năm 1967 và thanh làm sạch “ xà phòng mà không chứa xà phòng” đã chính thức được tung ra thị trường lần đầu tiên tại Đức và phát triển thêm các sản phẩm Sebamed khác.

Năm 1991: thành phố Boppard đã bầu chọn ông là Công dân danh dự.

Năm 1992: Ông đã được nhận huân chương cống hiến.

Năm 2002: Ông được trao tặng giải thưởng danh giá tại Hội nghị Da liễu tại Paris cho sự nghiệp cống hiến.

Năm 2010: Ông được vinh danh và trao tặng giải thưởng The Order of Merit of Rhineland-Palatinate vì những đóng góp cho cộng đồng.

Năm 2012: Ông được trao huân chương “Bene meranti” của trường Đại học Regensburg, Đức.

Đã có 150 triệu thanh cleansing bar Sebamed bán ra trên toàn thế giới kể từ năm 1967

Các sản phẩm dược mỹ phẩm Sebamed có đến hơn 120 nghiên cứu khoa học cho các công thức của sản phẩm và được các Bác sĩ Da liễu, Dược sĩ, nhà thuốc và người tiêu dùng công nhận và tin dùng trên toàn thế giới. Kể từ năm 1971, các sản phẩm của Dược mỹ phẩm Sebamed đã có mặt trên 80 quốc gia. “Triết lý của Sebamed là “Khoa học cho một làn da khỏe mạnh”.

Tập đoàn Dược mỹ phẩm Sebapharma GmbH & Co. KG, tại Đức

Sebamed là thương hiệu Dược mỹ phẩm nổi tiếng của Tập đoàn Dược mỹ phẩm tại Đức – Sebapharma GmbH & Co. KG, có trụ sở văn phòng chính tại Thành phố Boppard, Đức. Tất cả sản phẩm được kiểm nghiệm Da liễu và lâm sàng. Đạt nhiều giải thưởng Quốc Tế và có mặt trên 80 nước tại 5 Châu lục.


SEBAMED – pH5.5 BẢO VỆ TỐT NHẤT LÀN DA BẠN