Tháng 8 vừa qua, Sebamed phối hợp cùng nhà thuốc An Khang Phú Quốc tổ chức thành công workshop Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia: “Chăm Sóc Da Cho Bé Và Chăm Sóc Phụ Khoa Cho Mẹ”.

Event tháng 8 nhà thuốc An Khang Phú Quốc

Workshop chính thức được tổ chức vào ngày 27/08/2022 tại Phú Quốc, Kiên Giang. Sự kiện thu hút hơn 100 người tham gia từ phụ huynh cho đến các em nhỏ.

Với chủ đề chăm sóc da cho bé và phụ khoa cho mẹ, Sebamed cùng nhà thuốc An Khang đã mời đến 2 vị khách mời có chuyên môn cao trong ngành.

  • Bác sĩ Nguyễn Văn Đức, chuyên khoa Nhi, hiện đang công tác tại Trung tâm Y tế thành phố Phú Quốc.
  • Bác sĩ CKI Trần Thị Phương Loan, chuyên khoa Phụ sản, có hơn 37 năm kinh nghiệm trong ngành.

Từ trái qua: Bác sĩ Đức, bác sĩ Loan, đại diện Sebamed

Xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện là những màn đối đáp rất sôi nổi giữa khách mời và khán giả. Bên cạnh có thêm kiến thức chăm sóc phụ khoa, các mẹ còn được trau dồi thêm nhiều bài học về chăm sóc da cho trẻ.

Bên cạnh đó, Sebamed cùng nhà thuốc An Khang còn chuẩn bị rất nhiều phần quà ý nghĩa đến khán giả. Tham gia để bồi dưỡng kiến thức còn được nhận nhiều quà hay thì chỉ có thể ở Sebamed!

Mọi khoảnh khắc tại buổi workshop đều rất quý giá cho cả ban tổ chức cũng như các vị khách quý đã có mặt. Sebamed hy vọng trong tương lai sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa cùng đối tác trên toàn quốc.

Cùng điểm lại các khoảnh khắc đáng nhớ tại workshop hôm đó nhé!

Sebamed chân thành cảm ơn quý đối tác nhà thuốc An Khang đã hỗ trợ và đồng hành hết mình để mang đến khoảng thời gian đầy ý nghĩa này.

Trong tương lai, Sebamed sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà thuốc An Khang, hỗ trợ hết sức cho đối tác để mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa cho khách hàng. Hẹn gặp thành phố xinh đẹp Phú Quốc vào một ngày không xa.