Ngày 20/11 vừa qua, trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, Thương hiệu Dược mỹ phẩm Sebamed vinh dự đồng hành cùng Sở y tế Vĩnh Long tổ chức thành công Hội nghị khoa học Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long 2023 với nhiều hoạt động đáng nhớ. Chương trình thu hút thu hút sự quan tâm và tham dự của hơn 200 đại biểu và khách mời.

Tại hội nghi báo cáo lần này, Thương hiệu Sebamed vinh dự đồng hành cùng PGS.TS Huỳnh Văn Bá trình bày chuyên đề “Sức khỏe và pH làn da”, nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của độ pH ảnh hưởng tới sức khỏe da và các bệnh lý da khác, mang tới nhiều kiến thức và góc nhìn thú vị.

Trong khuôn khổ Hội nghị gồm phiên toàn thể và 02 phiên chuyên đề, Chương trình đã mang đến những thông tin y học quan trọng và thiết thực. Hội nghị Khoa học thường niên tại bệnh viện được xem là ngày hội khoa học của ngành y tế tỉnh nhà, là dịp trao đổi chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức, ứng dụng các sáng kiến cải tiến, nâng cao chất lượng khám và điều trị người bệnh của đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.