Vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, Sebamed đã cùng với chuỗi nhà thuốc Nhân Hòa Đà Lạt thành công tổ chức buổi workshop Hỏi Đáp Cùng Bác Sĩ: “Khỏe Đẹp Khơi Nguồn Hạnh Phúc“. Sự kiện được hơn 60 quý cô giáo khách mời đón nhận rất nồng nhiệt, tạo nên khoảng thời gian giao lưu ấm cúng và đầy ý nghĩa.

Workshop Khỏe Đẹp Khơi Nguồn Hạnh Phúc

Workshop chính thức được tổ chức vào ngày 20/11 tại khách sạn Ngọc Lan, địa chỉ số 42 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 1, thành phố Đà Lạt.

Với chủ đề chăm sóc sức khỏe phụ khoa và da liễu cho phụ nữ, workshop thu hút đông đảo sự tham gia của chị em từ nhiều độ tuổi khác nhau. Có thể thấy được phụ nữ cho dù ở độ tuổi nào đều rất quan tâm đến sức khỏe phụ khoa và da liễu.

Làm nên thành công của chương trình là sự hiện diện của 3 vị diễn giả có chuyên môn cao trong ngành. Cụ thể là:

  • Bác sĩ Nguyễn Hải Lê – Khoa Phụ sản, Bệnh viện Đa Khoa, tỉnh Lâm Đồng.
  • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thúy Hạnh – Khoa Da liễu, Bệnh viện Đa Khoa, tỉnh Lâm Đồng.
  • Chị Thủy Anh – CEO hệ thống nhà thuốc Nhân Hòa, Đà Lạt.

Xuyên suốt buổi workshop là những cuộc trao đổi rất sâu sắc giữa các vị diễn giả và khách mời. Không khí thảo luận vô cùng sôi động đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình.

Bên cạnh được giải đáp các thắc mắc về sức khỏe, khách mời còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Sebamed và Nhân Hòa. Đặc biệt, khách mời còn được đo pH da miễn phí để được tư vấn sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho mình.

Cùng Sebamed nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ tại workshop nhé.

Cùng rất nhiều khoảnh khắc đẹp mà Sebamed không thể không chia sẻ qua bài viết này đến đối tác Nhân Hòa Đà Lạt. Chân thành cảm ơn quý đối tác đã cùng Sebamed tổ chức workshop rất thành công như ngày hôm nay.

Một lần nữa, Sebamed xin chân thành cảm ơn đối tác Nhân Hòa đã cùng nhau tạo ra một sự kiện đầy ý nghĩa như workshop “Hỏi Đáp Cùng Bác Sĩ: Khỏe Đẹp Khơi Nguồn Hạnh Phúc“. Hẹn gặp lại xứ sở ngàn hoa Đà Lạt trong những dịp tiếp theo cùng với những chương trình hấp dẫn hơn nữa.