Mùa hè nóng nực, mà các nốt mụn trứng cá cứ thi nhau nổi lên đến chóng mặt. Thời điểm gợi nhớ về kiến thức mụn cho mấy nàng đây rồi. Hãy Sebamed chăm sóc cho làn da của mình các nàng nhé!

Các mẹo hay giúp trị mụn trứng cá

Các mẹo hay giúp đối phó với mụn trứng cá – www.sebamed.com.vn

Các mẹo hay giúp đối phó với mụn trứng cá – www.sebamed.com.vn

Tới đây thì các nàng đã mĩm cười vì đã nhớ lại những kiến thức sinh học trong kho tàng kiến thức của các nàng rồi nhé , Vì thế hãy cùng mình khám phá sâu thêm vào làn da nào.

Độ pH quan trọng như thế nào với làn da bị mụn trứng cá?

Như các nàng đã biết , độ pH là một vấn đề quan trọng nhất của làn da, những sản phẩm chứa pH quá cao như xà phòng bạn đang dùng hằng ngày cũng là một tác nhân khiến làn da của bạn bị phá hủy cấu trúc da một cách chóng mặt , Vì làn da mặt của bạn theo nghiên cứu của tiêu chuẩn châu Âu , đặt biệt là tiêu chuẩn nghiêm khắc nhất của Đức là độ pH5.5 là phù hợp , và bảo vệ làn da một cách tốt nhất.

Trong đó pH là từ viết tắt của  “Potential Hydrogen” – được sử dụng để mô tả tỷ lệ axit-kiềm, với thước đo 0 (độ axit cao nhất) – 14 (độ  kiềm cao nhất). Những sản phẩm nào có pH7 sẽ có tính kiềm (pH càng lớn thì tính kiềm càng mạnh). Duy trì độ pH5.5 sẽ củng cố lớp màng acid này và lớp màng này có thể ngăn chặn hầu hết các tác nhân ô nhiễm, vi khuẩn và nấm gây hại xâm nhập vào bên trong da. Người ta gọi đây là màng axit bảo vệ da. Thật đáng kinh ngạc, đúng không?

Vậy thì còn chờ gì nữa? Hãy mau chăm sóc làn da bị mụn với những sản phẩm cao cấp nhất Sebamed từ Đức nào 

Xem thêm các cách trị mụn hiệu quả tại:

Nguyên Nhân Gây Mụn Và Cách Chăm Sóc Da Mụn

Review Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Sebamed pH5.5

Cách Trị Mụn Hiệu Quả Nhanh Nhất Sau 1 Đêm