Thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng của Đức giới thiệu các sản phẩm an toàn; dịu nhẹ đến với các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam.

Tại Trung tâm Hội nghị Metropole (TP HCM); Công ty TNHH xuất nhập khẩu Kỳ Phong và hãng dược phẩm Sebapharma (Đức) đã giới thiệu dòng dược mỹ phẩm Sebamed – dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ với độ pH5.5; an toàn cho da. Đến tham dự sự kiện có mặt của đại diện các chuỗi nhà thuốc và hệ thống phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Medicace; Phano; Guardian; Tiki; Aeon Mall, tố chức kinh doanh quốc tế BNI.

Sebamed một trong những thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng tại Đức và châu Âu; được các bác sĩ chuyên khoa da liễu khuyên dùng. Thương hiệu này hiện đã có mặt trên 85 quốc gia như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Australia; với các dòng dược mỹ phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ; dòng sản phẩm riêng cho da nhạy cảm; da mụn; chàm; chống nắng và các bệnh da liễu.

Ông Hofeler Helge – Giám đốc Khu vực châu Á Thái Bình Dương Sebapharma GmbH & Co. KG cho biết: “Sebamed là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc da cho cả gia đình; thuộc Tập đoàn Sebapharma (Đức). Ra đời từ những năm 1950; với hơn 120 công trình nghiên cứu và kiểm nghiệm da liễu và lâm sàng; Sebamed đã khẳng định giá trị thương hiệu; chất lượng sản phẩm và uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Phát biểu tại sự kiện, ông Từ Thanh Phong – Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Kỳ Phong – đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng dược phẩm Sebapharma chia sẻ: “Sebamed có triết lý kinh doanh nếu sản phẩm nào không mang lại giá trị thực sự, không làm cho xã hội tốt hơn thì họ không làm. Công ty Kỳ Phong cũng mong muốn đi theo con đường đó”.

Nguồn: vietnamfdi