Tại Trung tâm Hội nghị Metropole (TP HCM), Công ty TNHH xuất nhập khẩu Kỳ Phong và hãng dược phẩm Sebapharma (Đức) đã giới thiệu dòng dược mỹ phẩm Sebamed – dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ với độ pH5.5, an toàn cho da. Đến tham dự sự kiện có mặt của đại diện các chuỗi nhà thuốc và hệ thống phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Medicace, Phano, Guardian, Tiki, Aeon Mall, tố chức kinh doanh quốc tế BNI.

sebamed

Sebamed một trong những thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng tại Đức và châu Âu, được các bác sĩ chuyên khoa da liễu khuyên dùng. Thương hiệu này hiện đã có mặt trên 85 quốc gia như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Australia với các dòng dược mỹ phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ; dòng sản phẩm riêng cho da nhạy cảm; da mụn; chàm; chống nắng và các bệnh da liễu.Sebamed_duoc_my_pham_an_toan

Ông Hofeler Helge – Giám đốc Khu vực châu Á Thái Bình Dương Sebapharma GmbH & Co. KG cho biết: “Sebamed là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc da cho cả gia đình, thuộc Tập đoàn Sebapharma (Đức). Ra đời từ những năm 1950, với hơn 120 công trình nghiên cứu và kiểm nghiệm da liễu và lâm sàng, Sebamed đã khẳng định giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm và uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Phát biểu tại sự kiện, ông Từ Thanh Phong – Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Kỳ Phong – đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng dược phẩm Sebapharma chia sẻ: “Sebamed có triết lý kinh doanh nếu sản phẩm nào không mang lại giá trị thực sự, không làm cho xã hội tốt hơn thì họ không làm. Công ty Kỳ Phong cũng mong muốn đi theo con đường đó”.

Bên cạnh đó, khách tham dự tại lễ ra mắt còn được tìm hiểu và khám phá dòng dược mỹ phẩm Sebamed của Đức qua những chia sẻ trải nghiệm thực tế từ gia đình Tommy Lou – khách hàng quen thuộc của dòng sản phẩm Sebamed tại Đức, MC Phong Linh (Quán quân chương trình Cầu vồng 2015), ca sĩ Trần Minh Dũng (Chương trình X-Factor 2016).

Gia đình ông Tommy Lou – khách hàng đã sử dụng Sebamed từ trước khi đến Việt Nam cho biết: “Sau khi đã sử dụng qua nhiều dòng sản phẩm cho bé (dưới 2 tuổi), đến khi dùng Sebamed tại Hồng Kông vào khoảng 4 tháng trước, chúng tôi rất hài lòng và gắn bó với sản phẩm này. Ngoài chất lượng, giá cả của Sebamed cũng hợp lý, chấp nhận được với những sản phẩm không hóa chất, có lợi cho da đặc biệt là làn da của em bé”.

Sebapharma đã kết hợp giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm để đưa ra dòng dược mỹ phẩm Sebamed làm sạch nuôi dưỡng da mà không phá hủy lớp màng axit tự nhiên giữ ẩm cho da và làm mịn da một cách nhanh chóng với độ pH5.5. Sản phẩm sẽ có mặt tại các hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Guardian, Medicare, Phano, Tiki, An Đông Pharmacy, Aeon Mall, và các nhiều cửa hàng mỹ phẩm khác trên toàn quốc trong thời gian sắp đến.

Hiện tại, Công ty TNHH TM và XNK Kỳ Phong đang mở rộng, phát triển hệ thống kênh phân phối trên toàn quốc cho các dòng dược mỹ phẩm Sebamed với chính sách hợp tác tốt nhất. Đối tác có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm về sản phẩm và chính sách liên hệ:

Điạ chỉ: Lầu 7, Đoàn Hải Plaza, 756-758 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình.
Điện thoại: 0854273110 – 0905 223 817
Website: www.sebamed.com.vn
Fanpage Facebook: sebamedvn

Nguồn: Nhật Báo