Dược mỹ phẩm Sebamed đồng hành cùng Chương trình Sống Xanh Sống Khỏe Kỳ 37 “Bí quyết chăm sóc và phục hồi làn da nhạy cảm”.

Ngày 27/2/2021 vừa qua, Sebamed – Thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu tại Đức vinh dự đồng hành cùng THVL đem đến Quý khán giả xem đài và Quý khách hàng chương trình vô cùng ý nghĩa mang tên: “Bí quyết chăm sóc và phục hồi làn da nhạy cảm”.

Chăm sóc và phục hồi da nhạy cảm

Chăm sóc và phục hồi da nhạy cảm

Chăm sóc và phục hồi da nhạy cảm

Trong số phát sóng kỳ này, chúng ta đã lắng nghe được những chia sẻ vô cùng quý báu của các Bác sỹ – Chuyên gia Da liễu đầu ngành:
– PGSTS.BS Huỳnh Văn Bá – Phó Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam – Chủ nhiệm bộ môn da liễu Đại học Y dược Cần Thơ
– PGSTS.BS Văn Thế Trung – Chủ nhiệm bộ môn Da liễu Đại học Y Dược TPHCM
– BSCK1 Thạch Văn Toàn – Khoa Da Thẩm Mỹ BV Đại học Y dược TPHCM
Theo đó, trong hơn 90 phút của chương trình, các khách mời đã giải đáp một số vấn đề được đông đảo Quý khán giả xem đài quan tâm như Tại sao không dùng mỹ phẩm Da vẫn bị nhạy cảm? Da nhạy cảm nên dùng sữa rửa mặt và sữa tắm như thế nào?…
Xem toàn bộ nội dụng của chương trình tại:

https://www.youtube.com/watch?v=bJO3ghG2YYc&t=3539s


Ngoài ra, PGSTS.BS Huỳnh Văn Bá – Phó Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam – Chủ nhiệm bộ môn da liễu Đại học Y dược Cần Thơ cũng đã có những lý giải rất chi tiết về độ pH của làn da. Theo đó pH cân bằng sẽ giúp ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh và kích hoạt sự phát triển của các vi khuẩn có lợi (hay còn gọi là lợi khuẩn) giúp khống chế các vi khuẩn gây bệnh.
Tin rằng, đây sẽ là một trong những chương trình mang rất nhiều thông tin bổ ích để chăm sóc làn da nhạy cảm một cách hiệu quả.