Sáng 11/6/2016, tại Trung tâm hội nghị Metropole (TP.HCM) đã diễn ra “Lễ ra mắt dòng dược mỹ phẩm Sebamed hàng đầu của Đức tại Việt Nam” và hội thảo chuyên đề “Chăm sóc da đúng cách – pH5.5 là gì?”.

Công bố ra mắt dòng dược mỹ phẩm Sebamed tại Việt Nam, ông Từ Thanh Phong – Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Kỳ Phong – đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm này chia sẻ: “Đã đến lúc chúng ta nghĩ đến cộng đồng, đừng bán hàng độc hại. Hãy cung cấp các sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng Việt Nam”.

“Triết lý kinh doanh của Sebapharma tương đồng với Kỳ Phong nên chúng tôi đã quyết định kết hợp cùng nhau để đưa Sebamed đến với người tiêu dùng Việt Nam. Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, công ty Kỳ Phong sẽ nhập khẩu các sản phẩm trực tiếp từ Đức về và hy vọng mang đến giá trị thực sự cho người sử dụng”; ông Từ Thanh Phong nhận xét.

Ông Helge Hofeler – Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương Sebapharma GmbH & Co. KG cho biết: Sebamed là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da cho cả gia đình; thuộc tập đoàn Sebapharma (Đức). Ra đời từ những năm 1950, với hơn 120 công trình nghiên cứu và kiểm nghiệm da liễu và lâm sàng, Sebamed đã khẳng định giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm và uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Thương hiệu này hiện đã có mặt trên 85 quốc gia như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Úc;…, với các dòng dược mỹ phẩm gồm: dành cho trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ; da nhạy cảm; da mụn; chàm; chống nắng và các bệnh da liễu. Sebamed giờ đây đã trở thành thương hiệu không thể thiếu trong nhiều gia đình trên thế giới.

Tại sự kiện, BS Xìn Thị Múi – Chuyên khoa Da Liễu – Viện Ngoại Khoa Laser TP.HCM đã chia sẻ chuyên đề “Chăm sóc da đúng cách – pH5.5 là gì?” và tư vấn nội dung “Vì sao nên sử dụng sản phẩm có Ph5.5 để bảo vệ tốt nhất làm da bạn”.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn được tìm hiểu và khám phá dòng dược mỹ phẩm Sebamed hàng đầu của Đức qua những chia sẻ trải nghiệm thực tế từ ông Tommy Lou và gia đình của ông – khách hàng quen thuộc của dòng sản phẩm Sebamed tại Đức, MC Phong Linh (Quán quân chương trình “Cầu vồng 2015”), ca sĩ Trần Minh Dũng (Chương trình X-Factor 2016)…

Gia đình ông Tommy Lou chia sẻ: “Sau khi đã sử dụng qua nhiều dòng sản phẩm cho bé (dưới 2 tuổi), đến khi dùng Sebamed tại Hồng Kông vào khoảng 4 tháng trước thì chúng tôi thực sự hài lòng và gắn bó với sản phẩm này. Ngoài chất lượng, giá cả của Sebamed cũng hợp lý, chấp nhận được với những sản phẩm không hóa chất, có lợi cho da đặc biệt là làn da của em bé”.

Ca sĩ Trần Minh Dũng cho rằng dòng dược mỹ phẩm này rất hữu ích, đặc biệt với những nghệ sĩ như anh thường xuyên phải sử dụng các sản phẩm trang điểm và rất cần chăm sóc sa bằng những sản phẩm chất lượng thật sự.

Sebapharma đã kết hợp giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm để đưa ra dòng sản phẩm Sebamed làm sạch và nuôi dưỡng da tối ưu nhất mà không phá hủy lớp màng axit tự nhiên của làn da – giúp bảo vệ tốt nhất làn da bạn. Sản phẩm sẽ được các nhà phân phối lớn như Guardian, Medicare, Phano, Tiki, An Đông Pharmacy, Aeon, Big C… phối hợp đưa ra thị trường.

Nguồn: Thế giới tin nhanh