Niacinamide được gọi là thành phần “vàng” trong làng mỹ phẩm với khả năng thu hồi lỗ chân lông, giúp làm đều màu da, sáng da và chống lão hóa cho một cách tuyệt vời cho chị em mình.

Hãy cùng tìm hiểu về  Niacinamide và đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe  nhé cả nhà!

Niacinamide là gì

Niacinamide  is output of vitamin B3, is a important in the vitamin rất quan trọng đối với sức khỏe và sắc đẹp của các làn da, là con gái ai cũng muốn có một làn da tươi đẹp, vì thế phải bổ sung thêm vitamin B3 cho cơ thể và làn da ngay nhé!

Niacinamide is a part of hiếm hoi có chức năng đa chức năng, chiều lòng được tất cả các loại da kể cả các làn da nhạy cảm nhất.

Niacinamide the key to get a a-xít lớp màng hay còn gọi là hàng rào bảo vệ.

Niacinamide có  công dụng gì?

1. Niacinamide có tác dụng cố định hàng rào bảo vệ

Làn da có một axit lớp có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn, khói bụi, ô nhiễm hay các tác nhân gây bệnh, giúp da luôn khỏe mạnh.

Và để cho lớp axit đó luôn khỏe mạnh thì độ pH phải ở mức 5.5 và nồng độ chỉ này thì chúng ta mới được bảo vệ một cách tốt nhất, ngăn không cho xuất hiện các bệnh Da liễu như nám, mụn, viêm da cơ địa…

Và Niacinamide sẽ kích hoạt sản xuất Ceramides –một thành phần cấu trúc nên hàng rào bảo vệ để da luôn khỏe và ngăn ngừa trạng thái mất độ ẩm cũng như hạn chế các bệnh về da nhé các Nàng Thơ!

2. Niacinamide có tác dụng chống oxy hóa

Dưới tác động của môi trường như nắng, bụi bẩn và các chất hóa học giống như các lớp khác nhân tạo: Stress, ôxy hóa… Hay quá trình lão hóa do tuổi tác sẽ khiến da dễ trở nên tươi sáng, màu , xuất hiện các vết đốm, tàn nhang, nám…. Niacinamide sẽ hoạt động như một chất chống ôxy hóa mạnh mẽ, giúp da giữ độ trẻ, sáng màu và ngăn chặn hình thành các đốm nám của tuổi tác.

3. Niacinamide có tác dụng duy trì độ ẩm, kiểm tra dầu

Hàng rào bảo vệ da đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp da hạn chế thất thoát ẩm, không làm khô da nhăn hay làm da tiết kiệm dầu quá thiếu độ ẩm-nguyên vô tình gây tăng tiết bã nhờn

Niacinamide trong quy trình thiết lập sẽ giúp giữ vững cấu trúc và cố định “hàng rào” này trở nên cố định, tăng sản xuất các ceramides và lấy lại sự trẻ trung, mềm có vốn.

Niacinamide dễ dàng thẩm định trên da và giúp lỗ chân lông không bị bí bách.

Các nàng hãy nhớ bổ sung Niacinamide vào chương trình dưỡng da của mình ngay nhé!

Sản phẩm chứa Niacinamide: SỮA MẶT VÀ TẮM TOÀN THÂN CHO DA NHẠC CẢM ỨNG pH5.5