Cảm giác thật “xót xa” khi mỗi lần gội đầu, chải tóc, vuốt tóc…những sợi tóc cứ lần lượt rớt xuống môt, hai, ba rồi mười cọng tóc và hơn thế nữa. Thế là chúng ta lại loay hoay đổi dầu gội, một vòng luẩn quẩn “mua-dùng-không giảm rụng tóc-đổi-mua” cứ thế diễn ra trong công cuộc cải thiện tình trạng rụng tóc để không bị “hói” về sau. 

Nếu bạn bị rụng tóc, hãy thử dùng dầu gội có chứa thành phần Ginkgo Biloba-nghiền lắm à nha!

rung-toc-sebamed

Ginkgo Biloba là gì

Ginkgo biloba là Bạch quả, một trong những loài cây sống lâu đời nhất trên thế giới.

Ginkgo-Biloba-sebamed

Các sản phẩm từ Bạch quả được chiết xuất từ ​​lá xanh phơi khô của cây và chiết xuất dưới lỏng sau đó đóng dưới dạng viên nén, viên nang…

Thành phần của Ginkgo Biloba

Ginkgo Biloba chứa thành phần nổi bật nhất là flavonoid, có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ các tế bào chống lại các gốc tự do gây lão hóa cơ thể.

Ginkgo Biloba  còn chứa terpenoid, có khả năng làm giãn các mạch máu nên giúp cải thiện sự lưu thông máu, giảm sự “kết dính” tiểu cầu. 

Nhờ các thành phần trên và qua các công trình nghiên cứu, thực nghiệm đã chứng minh rằng: Ginkgo biloba có tác dụng của đối với chứng đau đầu, giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ và các chức năng tuần hoàn não. Đồng thời tác dụng rất tốt giảm tình trạng rụng tóc.

Thành phần Ginkgo Biloba trong dầu gội giúp giảm rụng tóc tuyệt vời

Ginkgo Biloba đã được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu trong 2 thập kỷ qua để điều trị một số loại bệnh trong đó có rụng tóc.

Ginkgo Biloba có khả năng làm lưu thông máu, làm tăng lưu lượng máu trong cơ thể, não và đầu

Khi lưu lượng máu đến não đầy đủ sẽ nuôi dưỡng bộ não của bạn, ngăn chặn được bệnh não như rối loạn tiền đình, Alzheimer…Cũng cơ chế này, lưu lượng máu đến đầu cũng sẽ nuôi dưỡng da đầu cùng các nang tóc của bạn, làm giảm tỷ lệ tóc mỏng và rụng tóc. 

Tăng máu lưu thông tới da đầu sẽ cung cấp thêm oxy và nhiều chất dinh dưỡng cho nang tóc như vitamin, acid béo, protein…sẽ làm cho nang tóc mạnh mẽ hơn để phát triển tóc mới khỏe mạnh, giảm rụng tóc hơn hẳn so với các hoạt chất khác.

Khi sử dụng dầu gội có chứa Ginkgo Biloba, sẽ dễ nhận thấy mái tóc trở nên dày hơn, tóc con mọc nhiều và chắc khỏe hơn, giúp mượt tóc và bảo vệ da đầu một cách toàn diện.

Các bạn bị rụng tóc hãy tìm mua ngay sản phẩm dầu gội có chứa Ginkgo Biloba giảm gãy rụng, chăm sóc da đầu và bảo vệ tóc không bị khô xơ, luôn khỏe mạnh và bóng mượt nhé!

LINK SẢN PHẨM: DẦU GỘI CHỐNG RỤNG TÓC SEBAMED pH5.5