Dầu hạnh nhân là loại hạt mang nhiều lợi ích cho sức khỏe trẻ nhỏ cho đến phụ nữ mang thai. Là món quà rất tuyệt vời, do mẹ thiên nhiên ban tặng để chăm sóc sắc đẹp da của chị em phụ nữ họ mình. 

Dầu hạnh nhân là gì

Hanh nhân có tê khoa học là Prunus dulcis, là loài thực vật bản địa ở Trung Đông và Nam Á, thuộc Chi Mận mơ (Prunus). Dầu hạnh nhân sau khi thu hoạch, nhà sản xuất sẽ tách vỏ để lấy nhân ra, sấy khô và sử dụng các phương pháp để chiết ra dầu. Dầu hạnh nhân chứa một lượng trợ lực không bão hòa dồi dào, vitamin A, E, B, chất kali, protein. Và các chất bổ sung khác nhau mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và làn da.

1. Dầu hạnh nhân hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh chàm da, đốm màu

Bé cưng nhà bạn có bị bệnh Chàm sữa hoặc dị ứng dụng làm cơ địa không? Tin vui là dầu hạnh phúc rất tốt cho bệnh nhân da bị bệnh ở trẻ nhỏ, cũng như người lớn và bệnh đốm. Dầu hạnh nhân kết hợp với các chất khác sẽ là biện pháp khắc phục để hỗ trợ điều trị. Giúp làm giảm các bệnh đỏ da hoặc các vết chàm, da.

2. Dầu hạnh nhân giúp cải thiện làn da khô

Dầu hạnh nhân rất an toàn cho các làn da, bao gồm cả các lớp da nhỏ mỏng manh, hoặc các làn da nhạy cảm khó chiều nhất. Dầu hạnh nhân giúp cải thiện làn da khô ráp, thiếu độ ẩm. Dùng sản phẩm có chứa dầu hạnh nhân thường xuyên là một cách cải thiện hữu hiệu làn da khô, thiếu độ ẩm, không màng. Bạn có thể massage toàn bộ da mặt trong vài phút với 1 lượng dầu hạnh nhân phù hợp. Vitamin E và acid béo trong dầu hạnh nhân sẽ làm cho da ngay lập tức.

3. Dầu hạnh nhân giúp giảm lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân

Để hỗ trợ nếp nhăn, tái tạo lại tế bào mới và tăng cường sợi collagen cho da. Giảm nếp nhăn theo năm tháng thì dầu hạnh nhân là thần dược cho da. Trước khi đi ngủ, sử dụng một lượng dầu hạnh nhân vừa để xoa bóp da mặt. Thực hiện đều đặn để mang lại kết quả tốt nhất.

4. Dầu hạnh nhân có các ứng dụng trị liệu

Dầu hạnh nhân có khả năng kháng khuẩn, làm giảm tốc độ lão hoá. Thúc đẩy quá trình tái tạo da nhanh chóng.

5. Dầu hạnh nhân dưỡng ẩm cho đôi môi căng mọng

Không lạ gì khi những cây son dưỡng chứa thành phần dầu hạnh nhân. Dầu hạnh nhân cung cấp dưỡng chất cho môi trường. Giữ ẩm và giúp tái sinh tế bào mới cho đôi môi luôn tươi nước, hồng hào.

6. Dầu hạnh phúc giúp đôi mi dài, chắc khỏe

Chải mi hằng ngày với dầu hạnh nhân sẽ cung cấp dưỡng chất giúp hàng mi cong đen nhánh. Cho chị em mình đôi hàng mi cuốn hút mê hồn.

Sản phẩm chứa dầu hạnh nhân:  SỮA DƯỠNG ẨM TOÀN DÂN VIỆT NAM CHỌN TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ pH5.5