Viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, xói mòn cổ tử cung, viêm phần phụ… với những căn bệnh trên bạn đều có nguy cơ mắc phải.
Bệnh phụ khoa là cách gọi chung của các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục (âm đạo, cổ tử cung, tử cung, buồng trứng, vòi trứng…). Bệnh phụ khoa có thể gặp ở mọi lứa tuổi và chị em nào cũng từng gặp ít nhất một trong số các bệnh này trong cuộc đời mình.
Hầu hết các bệnh phụ khoa không khó chữa và không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng thường khiến chị em cảm thấy khó chịu. Nếu bệnh không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể kéo dài, tái phát nhiều lần và đe dọa khả năng sinh sản của người phụ nữ, thậm chí dẫn đến vô sinh.
Để hạn chế tối đa nhất nguy cơ mắc bệnh, chị em có thể áp dụng những phương pháp phòng tránh bệnh đơn giản, giúp giảm nguy cơ mắc và tái phát, nhờ đó cũng bảo vệ sức khỏe của mình.
Có 5 bệnh phụ khoa phổ biến mà nhiều chị em thường gặp nhất bao gồm: Viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, xói mòn cổ tử cung, viêm phần phụ… Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng nắm được chính xác nguyên nhân, biểu hiện, cách xử lý đối với từng bệnh. Dưới đây là các kiến thức bạn nên hiểu rõ.

dung-dich-ve-sinh-phu-nu-sebamed

dung-dich-ve-sinh-phu-nu-sebamed-1

dung-dich-ve-sinh-phu-nu-sebamed-2

dung-dich-ve-sinh-phu-nu-sebamed-3

dung-dich-ve-sinh-phu-nu-sebamed-4

Lời khuyên dành cho chị em:
Khi các chị em phụ nữ có một trong những dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo kéo dài nhiều ngày không khỏi cần đến ngay những trung tâm chuyên về phụ khoa để kiểm tra chính xác bệnh và điều trị kịp thời, tránh tình trạng chủ quan sức khoẻ dẫn đến biến chứng nghiêm trọng khó điều trị và tìm ẩn nhiều khả năng ung thư tử cung hoặc vô sinh.

Đặc biệt, chị em nên dùng Dung dịch vệ sinh phụ nữ có pH3.8 cân bằng độ pH âm đạo để giúp phòng ngừa viêm nhiễm, bệnh phụ khoa, giữ vùng kín luôn thoáng sạch và thoải mái.

——————————————————————————

DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ SEBAMED INTIMATE WASH pH 3.8
Đặc tính sản phẩm:

  • Độ pH 3.8 giúp duy trì và cân bằng hệ vi sinh có lợi cho âm đạo, giúp làm sạch nhẹ nhàng vùng kín, cho cảm giác thoải mái và khô thoáng.
  • pH 3.8 hỗ trợ tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn có lợi phát triển và tiêu diệt các vi khuẩn có hại cân bằng sinh học của thảm thực vật tự nhiên vùng kín, giúp phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
  • 100% không chứa xà phòng và kiềm. Hoạt động theo cơ chế tự nhiên, không gây khô rát khi sử dụng hàng ngày.
  • Giúp kháng khuẩn và kết hợp với thành phần hoạt tính từ cây lô hội và hoa cúc cung cấp độ ẩm cần thiết cho da ,mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.
  • Thuộc tính kháng khuẩn và hiệu quả êm ái của alpha Bisabolol kết hợp với thành phần hoạt tính từ cây lô hội và hoa cúc cung cấp độ ẩm cần thiết cho da ,mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.
  • Giúp kháng khuẩn và kết hợp với thành phần hoạt tính từ cây lô hội và hoa cúc cung cấp độ ẩm cần thiết cho da ,mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.
  • Vệ sinh vùng kín hàng ngày, đặc biệt vệ sinh vùng kín trong thời kỳ kinh nguyệt, trong quá trình mang thai và phụ nữ sau khi sinh hoặc trẻ em gái ở tuổi dậy thì, giúp vùng âm đạo luôn khô thoáng và sạch sẽ.
  • Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa. Sử dụng phối hợp trong phác đồ điều trị: viêm âm hộ, viêm âm đạo, ngứa âm hộ, huyết trắng, mùi hôi .
  • Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện phụ sản hàng đầu tại CHLB Đức.

dung-dich-ve-sinh-phu-nu-sebamed-5