“Vùng nhạy cảm” cũng là một bộ phận của cơ thể cần được vệ sinh hằng ngày. Vùng này rất yếu ớt và khác hoàn toàn với những vùng khác trên cơ thể. Tại sao chúng ta không sử dụng một loại chỉ chuyên dùng cho vùng này thôi?

Hãy coi vệ sinh vùng nhạy cảm như là một phần của hoạt động vệ sinh cá nhân hàng ngày. Nếu như đầu tóc cần dầu gội và dầu dưỡng, thân người cần sữa tắm và dưỡng thể, da mặt cần sữa rửa mặt và các sản phẩm dưỡng da mặt khác thì “Vùng nhạy cảm” cũng cần Dung dịch vệ sinh phụ nữ để làm sạch và dưỡng.

Vì vậy, hãy chọn ngay cho mình 1 loại dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp
Có thể tham khảo Dung dịch vệ sinh phụ nữ Sebamed pH3.8

Công dụng vượt trội của dung dịch vệ sinh phụ nữ Sebamed pH 3.8

Đặc tính Sebamed pH 3.8:

  • Độ pH 3.8 giúp duy trì và cân bằng hệ vi sinh có lợi cho âm đạo, giúp làm sạch nhẹ nhàng vùng kín, cho cảm giác thoải mái và khô thoáng.
  • pH 3.8 hỗ trợ tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn có lợi phát triển và tiêu diệt các vi khuẩn có lợi cân bằng sinh học của thảm thực vật tự nhiên vùng kín, giúp phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

dung-dich-she-is-2

  • 100% không chứa xà phòng và kiềm. Hoạt động theo cơ chế tự nhiên, không gây khô rát khi sử dụng hàng ngày.
  • Thuộc tính kháng khuẩn và hiệu quả êm ái của alpha Bisabolol kết hợp với thành phần hoạt tính từ cây lô hội và hoa cúc cung cấp độ ẩm cần thiết cho da ,mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.
  • Giúp kháng khuẩn và kết hợp với thành phần hoạt tính từ cây lô hội và hoa cúc cung cấp độ ẩm cần thiết cho da ,mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.
  • Vệ sinh vùng kín hàng ngày, đặc biệt vệ sinh vùng kín trong thời kỳ kinh nguyệt, trong quá trình mang thai và phụ nữ sau khi sinh hoặc trẻ em gái ở tuổi dậy thì, giúp vùng âm đạo luôn khô thoáng và sạch sẽ.
  • Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa. Sử dụng phối hợp trong phác đồ điều trị: viêm âm hộ, viêm âm đạo, ngứa âm hộ, huyết trắng, mùi hôi .
  • Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện phụ sản hàng đầu tại CHLB Đức.

Xem thêm thông tin sản phẩm:

Công ty TNHH MTV TM và XNK Kỳ Phong

Địa chỉ: 45 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline:0913656502-0905223817-0909822817

https://sebamed.com.vn/dung-dich-ve-sinh-phu-nu/

Tham khảo thêm các bài viết liên quan về Bệnh phụ khoa:

10 Thực Phẩm Giúp Phòng Ngừa Viêm Âm Đạo

Viêm Nhiễm Phụ Khoa Và Biến Chứng Nguy Hiểm

Vùng Kín Bị Ngứa – Cách Điều Trị Hiệu Qủa

Dung Dịch Vệ Sinh An Toàn Cho Phụ Nữ Mang Thai

Bí Quyết Giúp Chị Em Cân Bằng pH Vùng Kín