Khi bạn trò chuyện với một người phụ nữ có em bé. Một trong những điều đầu tiên họ nói là mùi hương trên cơ thể. Và làn da bé của con họ có một điều gì đó là mãi. Khi nói về mùi thơm trên cơ thể bé. Vì vậy, khi bạn chăm sóc con mình, bạn sẽ giữ cho bé luôn sạch sẽ có mùi hương thơm. Và không bị bệnh về da. Ngoài ra, sự cân bằng độ pH của sản phẩm ở mức tối ưu là 5.5 sẽ giúp duy trì độ pH sinh lý da của bé. Ngăn không cho vi khuẩn tấn công và gây bệnh. Đồng thời giúp da bé luôn mềm mại, mịn màng và khoẻ mạnh.

Làn da được bảo vệ tốt nhất với pH5.5

Làn da của bé là rất tinh tế và quý giá

Việc tìm kiếm các loại sữa tắm, kem và thuốc đúng là một phần quan trọng trong việc chăm sóc cho bé. Tôi đã rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn tất cả đồ dùng vệ sinh cá nhân cho con tôi. Lúc đầu, tôi đã sử dụng một sản phẩm qua người thân giới thiệu và được nghe nói nhiều về nó. Tôi không thể tin được con trai tôi (chỉ được vài tháng tuổi lúc đó). Bị phát ban gai khắp chân sau khi được cho là “ khoá – giữ ẩm” sau khi tắm. Từ đó, tôi trở nên thận trọng về bất kỳ sản phẩm nào mà tôi muốn dùng cho con tôi.

Là một blogger RMR, tôi đã xem tham khảo các sản phẩm Sebamed Baby có nên cho con trai tôi dùng không. Lúc đầu tôi hơi do dự để thay đổi các sản phẩm. Chăm sóc da cho con tôi nhưng khi nhận được nhiều sự phản hồi tốt về sản phẩm. Sebamed Baby đã khẳng định trên tất cả các bao bì có những sản phẩm được dùng “cho da nhạy cảm”.

Và  “pH5.5 lý tưởng cho làn da khỏe mạnh” . Lần đầu tiên tôi thử nghiệm nó trên da của tôi cảm thấy cực kỳ nhẹ và an toàn. Vì vậy tôi tiếp tục thử nó trong những cậu bé khi tắm. Hàng ngày thường xuyên làm sạch của tôi.

Kinh nghiệm của tôi khi dùng sữa tắm tạo bọt Sebamed Babble

Đầu tiên chúng ta bắt đầu với sữa tắm tạo bọt Sebamed Bubble , con tôi rất thích bong bóng. Mặc dù các hướng dẫn trên bao bì sản phẩm có ghi nên sử dụng một cách tiết kiệm nhỏ một vài giọt. Nhưng con trai tôi hiện giờ đã lớn không phải là bé sơ sinh. Và đã được tắm trong bồn tắm gia đình nên tôi đã đổ thêm sữa tắm vào bồn ngay lập tức thay vì là vài giọt. Không có nhiều bong bóng ngay cả sau khi bọt nước để khuyến khích nhiều hơn nữa.

Cậu con trai của tôi hất cả nước xung quanh và rất thích trong bồn tắm. Vì vậy tôi chắc chắn rằng nó là một công thức không có cay mắt. Con trai tôi không hề bận tâm vị hoặc anh ấy đã bỏ vào miệng mình nhai chú vịt cao su! Trong 4 tuần sử dụng chai 200ml, chai sữa tắm gần như hết nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng tiếp tục.

Tăng sức đề kháng cho làn bé I Sebamed Baby

Kinh nghiệm của tôi khi dùng dầu gội Sebamed Shampoo

Còn loại dầu gội Sebamed Shampoo khi lên tóc của con trai tôi, nó mềm và sạch mùi khi khô. Đó là một sự nhất quán tốt để chà vào mái tóc. Không quá dày, hoặc quá chảy nước giống như một số sản phẩm khác mà chúng tôi đã sử dụng. Hình như có cùng một xu hướng, các sản phẩm của hãng khi bị vào mắt mình.Và chúng ta rửa sạch nó đi. Chúng không có kích thích hoặc có dấu hiệu của sự khó chịu từ con trai tôi.

Dầu gội không cắt mắt bé Sebamed Shampoo BABY

Hầu như không có bất kỳ mùi thơm nào từ các chất tạo mùi nào. Điều này có thể làm cho một số người cảm thấy không thích vì không có tạo mùi. Theo ý kiến ​​của người mới như tôi, tôi chắc chắn rằng tất cả các loại nước hoa. Và phụ gia là một số yếu tố có thể dẫn đến kích ứng, đặc biệt là cho các em bé có làn da nhạy cảm.

Lotion sebamed baby rất đáng yêu, một lần nữa gần như không mùi thơm nhưng nó rất nhẹ trên da. Nó thấm sâu vào làn da và không tạo ra một kết cấu nhờn trên da nhưng da con bạn sẽ đẹp mịn màng và khoẻ. Chúng tôi đã không sử dụng kem chống hâm để điều trị phát ban. Vì may mắn thay cậu con trai nhà tôi không bị vấn đề này. Tuy nhiên, nó cũng là loại kem nhất quán tốt đẹp và ứng dụng rất dễ dàng. Nó thấm sâu vào làn da một cách dễ dàng.

Tôi cảm thấy rằng dòng sản phẩm Sebamed Baby là “Giải pháp lý tưởng để làm sạch và chăm sóc da nhạy cảm của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giảm thiểu nguy cơ bị khô hay kích ứng”.

Ưu điểm:

  • Bảo đảm trên hộp, chai và tờ rơi mà các sản phẩm này an toàn
  • nhẹ đủ cho da nhạy cảm nhất
  • Bao bì hấp dẫn thẫm mỹ đẹp.
  • Chai – tuýp dễ dàng để mở.
  • Thích hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Không gây kích ứng và không cay mắt, ngay cả khi đã vào mắt  em bé. 

Nhược điểm:

  • Ít hoặc không có mùi thơm. Nhưng đây là những  gì bạn mong đợi từ một sản phẩm duoc.
  • Đắt hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên, bạn đang trả tiền cho chất lượng.
  • Cá nhân tôi sẽ được chuẩn bị sẵn sàng trả thêm tiền. Để đảm bảo làn da của con tôi đã được bảo vệ.

Các sản phẩm khác:

• Sữa tắm gô– một công thức miễn phí mòn, rửa bé cung cấp bảo vệ từ sự kích thích và là 100% xà phòng và kiềm miễn phí cho sử dụng hàng ngày. Nó thậm chí còn đề nghị cho một số loại bệnh chàm.
Dầu gội cho trẻ em – cung cấp làm sạch thêm nhẹ tóc và da đầu, dưỡng ẩm tự nhiên để ngăn ngừa khô.
Lotion – hỗ trợ các skin cân bằng tự nhiên, hoa cúc La Mã giúp làm dịu kích ứng và làm cho da mềm mại và mịn màng.
Bubble Bath – thêm công thức làm sạch nhẹ, với thành phần dưỡng ẩm tự nhiên để bảo vệ chống lại khô.
Diaper Rash Cream – cung cấp cứu trợ nhanh chóng, hiệu quả và nhẹ nhàng, và chứa panthenol để kích thích quá trình chữa bệnh.

Sản phẩm được sản xuất và đóng gói 100% từ Đức

Các bao bì của hãng Sebamed Baby là rất hấp dẫn và không nhầm lẫn vì đây là một sản phẩm trẻ em. Với màu trắng hộp và pastel hồng và logo màu xanh. Hộp chính nó có rất nhiều thông tin chi tiết của sản phẩm. Các thành phần và hướng dẫn rõ ràng để sử dụng.

Sebamed Baby đã được xây dựng với một mục đích duy nhất là cân bằng nhẹ nhàng. Giúp phục hồi và sửa chữa làn da mỏng manh của bé. Mỗi sản phẩm còn có một tờ rơi bên giải thích thêm về công ty. Cũng như các chi tiết liên quan đến sự cân bằng pH5.5 và các dòng sản phẩm đầy đủ.

Nguồn dịch từ: realmumreview.com

Để cập nhật những kiến thức và phương pháp giúp làn da của con luôn được mịn màng, khô thoáng và an toàn cả ngày, cha mẹ có thể tham khảo Fanpage https://www.facebook.com/SebamedBabyVietnam

Đọc thêm: