Hầu hết chúng ta đều đối mặt với một vấn đề của da đầu đó chính là gàu và cách trị gàu. Gàu xuất hiện ở cả nam và nữ, dù là người lớn hay trẻ nhỏ đều có khả năng bị gàu. Và chắc hẳn tất cả chúng ta đều cố gắng tìm kiếm sản phẩm trị gàu phù hợp với da đầu mình.

Khi thời tiết nắng nóng, gàu xuất hiện nhiều hơn do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh khiến da đầu trong trạng thái ẩm, dễ gây nấm và gàu da đầu. Nguyên nhân thực sự của gàu không chỉ là da đầu khô hoặc ít gội đầu mà nguyên nhân thực sự của gàu là nấm sống trên da đầu của bạn, ăn các loại dầu da và điều quan trọng đó chính là độ pH của dầu gội mà bạn đang dùng cũng ảnh hưởng đến tình trạng gàu ở da đầu.

Các biểu hiện của gàu xảy ra do bong da đầu, dẫn đến ngứa, viêm, mẩn đỏ và các đốm trắng xấu xí trên ổ khóa tóc. Không những vậy gàu còn khiến bạn tự ti với người đối diện.

Vì vậy, hôm nay để giải quyết vấn đề này của bạn, tôi sẽ giới thiệu tới bạn một loại dầu gội trị gàu, hãy tìm hiểu để biết nó có ích đến mức nào trong việc điều trị vấn đề về gàu.

Dầu gội trị gàu Sebamed :

Dầu gội trị gàu Sebamed với độ pH5.5 hỗ trợ và bảo vệ lớp vỏ axit của da đầu cho tóc khoẻ mạnh. Hoạt chất Piroctone Olamine bảo đảm việc loại bỏ gàu nhẹ nhàng, làm sạch tóc và da đầu, loại bỏ các dấu hiệu kích thích gàu, nấm da đầu, giảm tình trạng rụng tóc.

Dầu gội trị gàu Sebamed

HIỆU QỦA SỬ DỤNG DẦU GỘI TRỊ GÀU SEBAMED:

•   100% không chứa xà phòng và kiềm

•   Hoạt chất Piroctone Olamine đảm bảo loại bỏ gàu nhẹ nhàng

•   Làm sạch mái tóc và loại bỏ dấu hiệu của gàu

•   Các thành phần dưỡng ẩm giúp tóc khoẻ mạnh

•   Chăm sóc tóc hàng ngày ổn định da đầu nhờn

CHỈ ĐỊNH CỦA DẦU GỘI TRỊ GÀU SEBAMED:

•   Sử dụng cho mái tóc nhiều dầu và bóng nhờn.

•   Đặc biệt phù hợp với mái tóc dầu nhiều gàu.

•   Đã được kiểm nghiệm lâm sàng

CÁCH SỬ DỤNG DẦU GỘI TRỊ GÀU SAO CHO HIỆU QUẢ:

Đầu tiên, chắc hẳn bạn phải làm ướt tóc mình rồi. Cho một ít dầu gội vào khây và tạo bọt, chỉ lấy một nửa phần dầu gội này để làm massage da đầu nhẹ nhàng.

Hãy mát xa nhẹ nhàng da đầu, sau đó dùng nước làm sạch các vết bọt dầu gội trên đầu và cổ.

Hãy dùng phần còn lại của dầu gội để gội lại lần 2.

Nên sử dụng dầu gội trị gàu Sebamed 2-3 lần 1 tuần để đạt hiệu quả.

Kinh nghiệm của tôi khi dùng Dầu gội đầu trị gàu Sebamed

Bao bì – Dầu gội đầu trị gàu có trong một chai khá lớn có hình bầu dục. Nắp là loại đầu lật. Nắp chai đã nới lỏng và không đóng nên phải giữ nó bằng một dải cao su đàn hồi để tránh bị đổ ra.

Hương thơm – dầu gội trị gàu có mùi thơm rất nhẹ.

Tôi sử dụng dầu gội này hai lần một tuần. Khi tôi bắt đầu sử dụng sản phẩm này, tôi nhận thấy việc giảm gàu rất ít nhưng sau 6-7 lần gội, có một sự giảm gàu đáng kể. Nó thực sự rất hiệu quả.

Nhưng một điều rất khó chịu là nó để lại cho da đầu của tôi khô sau mỗi lần gội có thể vì lúc đầu tôi đã dùng sản phẩm này không đúng cách. Vì vậy hãy thực hiện như hướng dẫn ở trên để đảm bảo mái tóc sạch gàu và bóng mượt.

Hiệu quả khi dùng Dầu gội trị gàu Sebamed Anti Dandruff Shampoo

Nhìn chung đây là loại dầu gội kiểm soát gàu rất tốt, không gây gàu trở lại. Nó chỉ tốt trong việc kiểm soát gàu nhẹ đến trung bình. Nhưng do nắp lỏng và chai lớn nên không thuận tiện để mang đi du lịch. Dầu gội trị gàu Sebamed không thích hợp với tất cả những người có da đầu khô vì nó sẽ da đầu của bạn khô hơn sau khi sử dụng, nhưng nếu bạn vẫn muốn dùng hãy xem lại cách bạn sử dụng dầu gội đầu đúng cách hay chưa.

Dầu gội trị gàu Sebamed chứa Piroctone Olamine – là hoạt chất làm sạch an toàn cho da, không gây kích ứng, đánh bay vảy gàu hiệu quả. Hết ngứa và các tác nhân gây gàu, nấm da đầu… Piroctone Olamine ngăn chặn sự hình thành gàu và đặc biệt còn giảm tình trạng rụng tóc.

Độ pH5.5 – Các nhà khoa học nghiên cứu làn da con người được bao bọc bởi lớp màng acid có tên là acid mantle. Lớp màng này giúp bảo vệ da khỏi sự tấn công của vi khuẩn, ô nhiễm và các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Duy trì độ pH5.5 chính là sách để củng cố và bảo vệ lớp màng này trên da.

Với độ pH5.5 giúp cân bằng duy trì và bảo vệ lớp màng axit trên da đầu và hoạt chất Piroctone Olamine bảo đảm việc loại bỏ gàu nhẹ nhàng, làm sạch tóc và da đầu, loại bỏ các dấu hiệu kích thích gàu, nấm da đầu, giảm tình trạng rụng tóc.

Có mùi thơm nhẹ không gây kích ứng. Và dĩ nhiên sẽ không có phép lạ nào xảy ra nếu bạn không kiên trì sủ dụng sản phẩm. Bạn sẽ thấy giảm gàu sau vài lần gội đầu với dầu gội trị gàu Sebamed.

Tôi có nên giới thiệu không?

Vâng, tôi muốn giới thiệu sản phẩm này cho tất cả những người đang gặp vấn đề gàu.

Tôi mua Sebamed Anti Dandruff Shampoo ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy sản phẩm tuyệt vời này tại:

Website: sebamed.com.vn
Fanpage: Sebamed Vietnam
Hotline: 0905.223.817

Ngoài ra, sản phẩm còn được bày bán tại hệ thống siêu thị AEON, hệ thống Medicare, Guardian, Pharma,… và các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.