Ah, Gel chăm sóc da Sebamed Sebamed Clear Face Care Gel như một vị cứu tinh của tôi vào những thời điểm hỗn loạn này, và điều thực sự làm tôi thích thú khi tìm hiểu về cơ chế mà các chất dưỡng ẩm trong Clear Face Gel hoạt động. Sau bao nhiêu lần thử nghiệm tôi quyết định mua lại “cậu bé hư hỏng” này.

Gel chăm sóc và bảo vệ da Sebamed

Khi tôi phát hiện ra loại kem dưỡng ẩm chăm sóc da này, tôi đang nổi mụn trứng cá kinh hoàng, và tôi cảm thấy như là tôi đã thử mọi sản phẩm tồn tại dưới ánh mặt trời này mà không có may mắn nào mỉm cười với tôi. Tất cả mọi thứ, tôi xin nhấn mạnh là tất cả mọi thứ, đều làm cho tôi bị nổi mụn trứng cá, kích ứng khuôn mặt của tôi, hoặc làm cho làn da của tôi nổi những nốt mẫn đỏ. Tình cờ tôi đọc được một số bình luận trực tuyến, mọi người đã giới thiệu Sebamed Clear Face Gel cho những người hoàn toàn không hợp với bất kỳ loại kem dưỡng ẩm nào. Tôi đã tự nhủ “eh, sợ gì mà không thử?”

Dùng thử: “Thật lạ lùng chưa kìa: không có mụn”. Một tuần sau tất cả mọi thứ trông có vẻ “ổn hơn”. Không cần phải nói, điều này làm cho tôi tò mò vô cùng – tại sao, trong tất cả các loại kem dưỡng ẩm tôi đã thử, chỉ có em này mang lại hiệu quả? Cái gì chứa trong cái tuýp nhỏ “thần thánh” này thực sự đã điều đình tốt với làn da của tôi?

Hãy khám phá thành phần và cùng tìm ra câu trả lời nhé!

Gel chăm sóc da Sebamed Clear Face Gel

Thành phần và lợi ích Gel dưỡng ẩm, chăm sóc và bảo vệ da Sebamed.

Danh sách thành phần đầy đủ của loại “gel thần thánh”:

Thành phần Gel chăm sóc da Sebamed

Aqua (Nước), Nước ép Aloe barbadensis, Propylene Glycol, Glyxerin, Sorbitol, Panthenol, Sodium Hyaluronate, Allantoin, Natri Carbomer, Axit Citric, Natri Hydroxide, Phenoxyethanol.

Nước ép lá Nha đam Barbadensis trong Gel dưỡng ẩm

A.k.a. aloe vera. Bức ảnh này có thể đánh tiếng cho một số bạn: “Có hai loại người trên thế giới này.”

  1. Dùng kem chống nắng trước khi ra ngoài.
  2. Bỏng nắng rồi mới dùng đến thứ để xoa dịu nỗi đau cháy nắng

Nước ép lá Nha đam Barbadensis làm thành phần chống nắng

Làn da bị cháy nắng

Hãy nhìn vào ảnh trên mà xem – Thật vậy, đối với hầu hết mọi người, đó là thứ để lại sau khi mặt trời đã nấu chín bạn như tôm hùm. Đừng lo lắng, tôi biết điều đó không dành cho bạn bởi vì bạn đang siêng năng sử dụng kem chống nắng hàng ngày. Aloe vera là một thành phần tự nhiên được sử dụng để điều trị da trong hơn 3.500 năm. Đó là một nguồn tuyệt vời của chất chống oxy hóa và có tác dụng chữa bệnh, giữ ẩm, khử trùng, chống viêm và làm sáng. (1, 2, 3, 4, 5) Một số nghiên cứu thậm chí còn cho thấy nó có hiệu quả điều trị bệnh vẩy nến. (6, 7, 8, 9) Tôi đã có cơ hội “rất ư là đáng yêu” khi phải đối phó với bệnh vẩy nến trước đây. Dưới đây là những gì bạn có thể nghĩ đến như trong trường hợp bạn đang tự hỏi?? – Và câu trả lời là : “Có, nó rất là đau đớn.”

Tình trạng vẩy nến xuất hiện trên da

Pathenol

Một provitamin của B5 giúp dưỡng ẩm cho da thông qua các đặc tính giữ ẩm. Nó giúp duy trì một lớp sừng khỏe mạnh (lớp ngoài cùng của da) bằng cách thúc đẩy sự phân hóa keratinocyte, và ngăn ngừa mất nước transepidermal (TEWL). (10, 11, 12)

Các nghiên cứu sơ bộ trên chuột cũng cho thấy nó có hiệu quả điều trị vết bỏng. (13) Nhưng trừ khi bạn là một con chuột, còn không thì những thông tin này là những thông tin nhỏ nhặt dành cho bạn.

Pathenol cũng có thể là phương thức điều trị chàm (viêm da) hiệu quả. (14) Tôi là một “chàng trai không may mắn”, tôi cũng đã có kinh nghiệm với điều đó….

Sodium Hyaluronate

A.k.a axit hyaluronic. Một phần tự nhiên của làn da đóng một vai trò quan trọng trong việc đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương, và tác dụng lên da bằng cách hút nước từ bầu khí quyển và lớp hạ bì. (15, 16, 17, 18) Đây là một trong những chất giữ ẩm mạnh nhất hiện nay, có khả năng chứa 1000 lần so với trọng lượng nước!

Allantoin

Làm dịu da bị kích ứng khô, và có các đặc tính làm ẩm và tẩy tế bào chết (19) Một vài nghiên cứu trên chuột cũng cho thấy nó giúp chữa lành vết thương. (20) Nhưng một lần nữa, bạn không phải là chuột nhắt! Vì vậy, đừng nghĩ thông tin đó có giá trị với da mặt của bạn.

Vì vậy, điều gì đã tạo nên công thức tuyệt vời này?

Để trả lời câu hỏi trên: “Cái gì chứa trong cái tuýp nhỏ đầy thần thánh này?” – nó không quá nhiều thành phần trong công thức, đôi khi có quá nhiều nhưng nó lại không có hiệu quả.

Nói cách khác, đây là một loại kem dưỡng ẩm cơ bản nên khó có thể tưởng tượng nó sẽ gây ra vấn đề cho bất cứ ai. (Vẫn còn quan trọng để kiểm định lại). Nó thậm chí không chứa bất kỳ gốc dầu hoặc gốc sữa dưỡng ẩm nào! Có khoảng 99% sản phẩm không thể kiểm định được điều này.

Đương nhiên, sau khi sử dụng gel này và nhìn thấy làn da của tôi cải thiện lại một cách đáng kể, tôi bắt đầu nghĩ, “tất cả các loại chứa dầu hoặc gốc sữa dưỡng ẩm là nguyên nhân gây mụn, cả hai hay chỉ 1 trong chúng gây nên mụn.” Điều đó đã khiến tôi bắt đầu công việc tìm hiểu của mình.

Bạn hãy tự xác định 1 vị trí trên cơ thể mà bạn muốn biết bạn nhạy cảm với thành phần nào, sau đó là thử một loại kem dưỡng ẩm không có gốc dầu, nhưng với gốc sữa dưỡng ẩm. Nói chung, chọn loại gel chứa 1 trong 2 thành phần này. Từ đây, bạn có thể bắt đầu xác định các thành phần khiến bạn kích ứngvới quy trình loại trừ.

Trích đoạn của câu chuyện dài tập, đó là những gì tôi đã làm và làm thế nào tôi phát hiện ra tôi đã có hai nỗi phiền muộn về tình trạng da của tôi (viêm nang lông và viêm da tiết bã). Nếu nghe có vẻ đáng sợ hoặc khó hiểu, thì điều này chỉ là vấn đề cơ bản của da tôi cảm giác như nó căng lên hoặc có thể rạn ra bất cứ lúc nào tôi dùng các sản phẩm có gốc axit béo với chiều dài chuỗi carbon giữa 11 và 24. Vấn đề là, lên tới 95% chất dưỡng ẩm có chứa một số dạng axit béo có liên quan đến dầu hoặc thành phần riêng biệt.

Khi nào Gel dưỡng ẩm Sebamed Care Gel là một lựa chọn tốt?

Trong hai viễn cảnh:

  1. Bạn bị nổi mụn với mọi thứ. Và tôi xin nhấn mạnh là TẤT CẢ MỌI THỨ.
  2. Cứ xem như đây là sản phẩm thế chân để sử dụng trong khi thực hiện bạn tiến hành một số thử nghiệm “điều tra” để tìm ra những thành phần da bạn nhạy cảm. Bạn hãy nhớ, nếu bạn hoàn toàn hài lòng với loại kem dưỡng ẩm này, và thấy nó đủ dưỡng ẩm, thì bằng mọi cách – hãy tiếp tục sử dụng nó! Như tôi luôn nói: nếu nó không gây mụn thì đừng cố thay đổi điều gì hết. Như đã nói, nếu bạn giống tôi và loại kem dưỡng ẩm này không cung cấp đủ nước (da của tôi rất khô), hãy sử dụng nó làm người thế chân cho đến khi bạn tìm thấy thứ gì đó tốt hơn.

Nếu bạn thấy rằng Sebamed Gel không đủ giữ ẩm cho da bạn, tôi khuyên bạn nên thêm vài giọt serum vào đó. Loại serum phù hợp với bạn và không gây ra mụn hoặc làm cho tình trạng trở nên trầm trọng hơn kể cả những người da nhạy cảm nhất khi nó có một thành phần tự nhiên có trong bã nhờn của con người.

Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về việc làm thế nào Sebamed Clear Face Gel có hiệu quả trên da.

Trải nghiệm và cảm nhận.

Ban đầu nó gần giống như một dạng gel đặc, nhưng dường như “tan chảy” thành chất lỏng trước khi thẩm thấu hoàn toàn trên da.

Thật khó để nhìn thấy nó trong bức ảnh thứ ba, nhưng bạn có thể nhận ra vùng phản sáng của gel trên da. Nó chắc chắn có một chút cảm giác dinh dính cho nó tới khi nó khô hoàn toàn. Cá nhân tôi chưa bao giờ là một fan hâm mộ của bất cứ điều gì dính dáp. Nó có mùi giống như bánh vani mềm mại được đóng gói vào một loại kem dưỡng da. Nhìn chung, nó thẩm thấu tốt, cho cảm giác dễ chịu, và cung cấp một lượng ẩm vừa đủ.

Đánh giá

• Thành phần: 5/5

The Sebamed Clear Face Gel có một cách tiếp cận hoàn toàn tối giản bằng cách loại bỏ bất kỳ thành phần có khả năng có thể gây ra mụn trứng cá. Đây là những điều thiết yếu nhất mà nó có được, tương tự là kem dưỡng ẩm. Các thành phần đáng chú ý bao gồm: Nha Đam, Axit Hyaluronic, Panthenol và Allantoin.

• Lợi ích: 5/5

Cho phép làn da ổn định lại nếu nó đã phải chịu đựng một tấn hoạt chất hoặc sản phẩm, hay là thuộc lại da siêu nhạy cảm. Một trong những loại kem dưỡng ẩm duy nhất trên thực tế có thể khẳng định nó sẽ không gây ra mụn cho hầu hết mọi người. Lý tưởng cho những người tuyệt đối không thể thích hợp với bất kỳ loại kem dưỡng ẩm nào.

• Ứng dụng: 5/5

Thẩm thấu dễ dàng, cảm thấy giống như một gel đặc, nhưng chỉ mang lại cảm giác dinh dính nhẹ phía sau.

• Bao bì: 5/5

Bao bì đơn giản cho một sản phẩm đơn giản. Không có khiếu nại gì ở đây.

• Giá trị: 4/5

Lý tưởng nhất là tôi sẽ thích cái này trong size lớn hơn để có thể dùng được lâu hơn.

• Nhìn chung: 4,8 / 5 (Rất khuyên bạn nên dùng!)

Nguồn: simpleskincarescience.com

Dịch: powerher.com