Ở Việt Nam thì tỷ lệ viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ lên tới 90%. Phụ nữ dễ mắc phải các chứng bệnh quái ác như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo hoặc các bệnh lây qua đường tình dục, thậm chí là vô sinh?

1. Thương hiệu Sebamed

Sau khi tìm hiểu thì mình khá yên tâm về sản phẩm mình vừa mua vì Sebamed là thương hiệu Dược Mỹ phẩm hàng đầu của Đức ra đời từ những năm 1950. Với hơn 120 công trình nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng, Sebamed đã khẳng định giá trị thương hiệu trên 85 quốc gia như: Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Úc…Điểm đặc biệt ở các sản phẩm chăm sóc da liễu của Sebamed là có độ pH 3.8- độ pH lý tưởng nhất cho vùng kín khỏe mạnh, làm sạch một cách dịu nhẹ, cân bằng vùng kín và đặc biệt là không làm khô rát, kích ứng vùng kín khi sử dụng lâu dài.2. Bao bì và kết cấu dung dịch

Mình khá ấn tượng về sự thiết kế tối giản nhưng trang nhã của sản phẩm. Sản phẩm có dạng nắp bật chắc chắn và có mùi hương vô cùng diệu nhẹ, tự nhiên. Khi đổ dung dịch ra tay, thì kết cấu dung dịch đặc hơn các loại khác nên khi mình chỉ cần lấy 1 hạt đậu là đủ và khi lấy ra thì không bị rơi vào trường hợp “lỡ” lấy quá nhiều như các DDVS khác…và điều này khiến mình khá thích.

3. Thành phần nổi bật của sản phầm

  • Thành phân alpha Bisabolol giúp tiêu diệt vi khuẩn, kháng khuẩn cho vùng kín
  • Lô hội và hoa cúc cung cấp độ ẩm cần thiết cho vùng kín và ,mang lại cảm giác dịu nhẹ, thư giãn
  • 100% không chứa xà phòng và kiềm
  • Độ pH 3.8 – độ pH lý tưởng nhất giúp duy trì và cân bằng hệ vi sinh có lợi cho vùng kín, giúp vùng kín cảm giác thoải mái và khô thoáng.

4. Cảm nhận sau khi sử dụng

Mình sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Sebamed mỗi khi tắm xong. Sau khi mình bắt đầu sử dụng , vùng kín của mình luôn sạch sẽ và có độ ẩm tự nhiên. Không giống như sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ thông thường khác mà mình đã dùng sẽ làm khô rát vùng kín của mình sau 2-3 tháng sử dụng, dung dịch vệ sinh phụ nữ Sebamed hoàn toàn không khiến mình gặp vấn đề gì và bệnh khô rát lúc trước cũng hoàn toàn biến mất. Vùng kín của mình cảm thấy rất thư giãn và thoải mái từ khi sử dụng sản phẩm này.

Nói chung mình hoàn toàn hài lòng về dung dịch vệ sinh phụ nữ Sebamed pH 3.8 và chắc chắn nó sẽ luôn nằm trong tủ đồ chăm sóc cá nhân của mình rồi.

Kết quả hình ảnh cho FEMININE INTIMATE WASH pH 3.8

**Ưu điểm

Đã được thử nghiệm lâm sàng và đề xuất bởi các bác sĩ phụ khoa.

Thành phần từ lô hội, hoa cúc giúp làm dịu vùng kín khô rát

Độ pH 3.8  là một yếu tố “đắt giá” nhất vì nó là độ pH lý tưởng nhất cân bằng hệ vi sinh có lợi cho vùng kín, giúp bảo vệ vùng kín khỏi các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Loại bỏ mùi hôi vùng kín.

Phù hợp với nữ giới từ 15 tuổi trở lên là có thể sử dụng được

**Nhược điểm:

Mình hoàn toàn không có gì phàn nàn về dung dịch vệ sinh phụ nữ Sebamed này cả. Hơi tiếc là mình không biết tới “em” này sớm hơn vì thật sự nó quá tuyệt vời!