• Bộ quà tặng Dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ:

    1. Sữa tắm gội toàn thân cho bé Sebamed pH5.5 (200ml)
    2. Kem ngăn ngừa hăm tã cho bé Sebamed pH5.5 (50ml)
    3. Sữa dưỡng ẩm toàn thân dành cho Trẻ sơ sinh và Trẻ nhỏ Sebamed pH5.5 (200ml)
    Công thức không chứa xà phòng với độ pH 5.5 giúp hỗ trợ phát triển men axit của trẻ và cân bằng độ ẩm cho da. Tăng cường sức đề kháng cho làn da nhạy cảm của bé. pH5.5 giúp tái tạo làn da, thúc đẩy sự phát triển của lớp màng acids trong những năm tháng đầu đời.
  • COMBO SPECIAL GIFT SET SEBAMED “Những món quà tặng ý nghĩa sẽ thay lời món nói của bạn đến người thân yêu. Quà tặng không thực sự quan trọng giá trị sản phẩm mà cái quan trọng nhất trong một món quà đó là bạn gửi được lời yêu thương thực sự đến người nhận. Dược mỹ phẩm Sebamed thấu hiểu tất cả giá trị của điều đó nên đã gói gọn các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất làm quà tặng để cùng đồng hành với Quý khách hàng trong bất kỳ dịp lễ nào…”
  • SEBAMED ANTI-POLLUTION MICELLAR WATER FOR OILY AND COMBINATION SKIN Tẩy trang cho dầu và da hỗn hợp Sebamed pH5.5 có dung tích 200ml giúp làm sạch sâu, nhẹ nhàng & duy trì sự cân bằng độ ẩm. Với thành phần Zinc PCA làm thông thoáng và thu nhỏ lỗ chân lông một cách đáng kể. Giảm sự phát triển của vi khuẩn, giúp giảm bã nhờn cho da hỗn hợp, nhất là vùng chữ T. Mã Sản phẩm: SSS14 Trọng lượng: 200ml Sản xuất: Đức

Go to Top